THÔNG TIN SẢN PHẨM

Được tạo nên bằng phương pháp thủ công độc đáo với sự hòa quyện tinh tế của chùm ngây và các loại nguyên liệu truyền thống quen thuộc, từng chiếc bánh chùm ngây giòn tan, xốp mịn, có hương thơm đặc trưng đem đến vị ngon tự nhiên mà bạn khó có thể cảm nhận được ở bất cứ loại bánh nào khác

Mô tả sản phẩm

Được tạo nên bằng phương pháp thủ công độc đáo với sự hòa quyện tinh tế của chùm ngây và các loại nguyên liệu truyền thống quen thuộc, từng chiếc bánh chùm ngây giòn tan, xốp mịn, có hương thơm đặc trưng đem đến vị ngon tự nhiên mà bạn khó có thể cảm nhận được ở bất cứ loại bánh nào khác.

Với nhiều dưỡng chất từ chùm ngây, đặc biệt là hàm lượng canxi và một số vitamin thiết yếu cho cơ thể, bánh dinh dưỡng chùm ngây đặc biệt tốt cho các trẻ nhỏ trong giai đoạn ăn dặm, là món quà vặt ngon miệng, bổ dưỡng, an toàn cho sự phát triển thể chất và tinh thần cho trẻ.

Đặc biệt, bánh chùm ngây có hàm lượng đường rất ít (dưới 15%) và được bổ sung thêm các loại hạt với hàm lượng cao các chất tốt cho hệ tim mạch, mọi người đều có thể sử dụng bánh chùm ngây hàng ngày mà không cần lo lắng về sức khỏe và vóc dáng. Sẽ thật tuyệt nếu bạn kết hợp với trà chùm ngây làm quà tặng, tiếp khách hoặc món ăn vặt cho cả gia đình.

Chúng tôi cam kết không sử dụng chất bảo quản hoặc bất kỳ hương liệu hóa học nào trong quá trình sản xuất bánh dinh dưỡng chùm ngây. Màu xanh của bánhđược tạo nên từ màu xanh tự nhiên của bột lá chùm ngây.

Thành phần nguyên liệu của bánh bao gồm: bột chùm ngây, bột mì, trứng, đường, nước cốt dừa, dầu dừa, các loại hạt (hạnh nhân, mè, hạt dưa, điều…).

Trọng lượng: 100g/hộp

Hạn sử dụng: 06 tháng

banh-chum-ngay-4

banh-chum-ngay-03


Sản phẩm cùng thương hiệu