THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hắc kỷ tử khô (đen)

Hắc kỷ tử - trái cây của sắc đẹp và trường thọ! Sử dụng loại quả này để chống lão hóa, làm đẹp da và được ví như một loại “siêu trái cây” vì có những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe.
Web: www.toiav.com
Liên hệ: 0909 047211 | 0905 884507

Hắc kỷ tử - trái cây của sắc đẹp và trường thọ! Sử dụng loại quả này để chống lão hóa, làm đẹp da và được ví như một loại “siêu trái cây” vì có những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe.

Hắc Kỷ Tử hay kỷ tử đen quý hiếm và có tác dụng tốt hơn nhiều so với kỷ tử đỏ (câu kỷ tử) - vị thuốc thường gặp trên thị trường. Từ lâu, phụ nữ Tây Tạng sử dụng loại quả này để chống lão hóa, làm đẹp da và được ví như một loại “siêu trái cây” vì có những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe.

Hắc kỷ tử sở hữu lượng OPCs (Oligomeric Proanthocyanidins)cực lớn, nồng độ cao nhất được phát hiện trong tự nhiên hiện nay. OPCs là bioflavonoids (các hợp chất thực vật phức tạp) được tìm thấy trong một số loại trái cây, rau và vỏ cây nhất định có lợi ích dinh dưỡng cho cơ thể người. Các nghiên cứu cho thấy mức độ chống oxy hóa của chất này mạnh gấp 20 lần so với vitamin C và mạnh gấp 50 lần so với vitamin E.

Mỗi quả hắc kỷ tử chứa khoảng 40% protein và 18 axit amin khác nhau, cộng với hơn 20 chất khoáng khác, bao gồm kẽm, sắt, phốt pho và riboflavin (vitamin B2). Có thể thấy hàm lượng sắt nhiều hơn so với đậu nành và dinh dưỡng của rau bina.

5 loại carotenoid được tìm thấy trong quả hắc kỷ tử là: beta-carotene, zeaxanthin, lutein, lycopene và cryptoxanthin. Theo nghiên cứu, hàm lượng beta-carotene trong quả này còn nhiều hơn cà rốt.

Hắc kỳ tử khô

– Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư

– Cung cấp hàm lượng cao chất dinh dưỡng, chất chống oxy hoá và chống lão hóa

– Giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim

– Bảo vệ và cải thiện thị lực

– Ổn định chức năng tế bào não

Cách dùng Hắc Kỷ Tử

Hắc kỷ tử có thể dùng được rất nhiều cách như: ăn trực tiếp, nấu cháo, hầm cùng món ăn, ngâm rượu, pha trà...

- Ngâm rượu: Ngâm rượu là cách hiệu quả nhất để bảo quản được lâu với số lượng nhiều. Tỷ lệ 1 kg hắc kỷ tử ngâm trong 6 lít rượu nấu. Ngâm sau 2 - 3 tuần có thể sử dụng.

- Hãm trà: Lấy 250 ml nước ấm tầm 60 độ cho vào cốc thuỷ tinh sau đó cho 15 - 20 hạt kỷ tử vào, ban đầu nước xanh thẫm sau chuyển tím hồng! Lưu ý dùng nước lạnh hoặc nước sôi nhiệt độ quá cao sẽ làm mất đi những thành phần quý có trong sản phẩm.


Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

Xuất sứ: Tây Tạng.