Giới thiệu về IAmV

I Am V

Tỏi Đen IAmV (Tỏi Đen Cô Đơn V-Max) là một trong những sản phẩm đáng tự hào của IAmV trong hệ sinh thái Bảo vệ sức khỏe, Tỏi được lên men từ tỏi trắng trong một 60-70 ngày, không hóa chất không phụ gia, không chất tạo ngọt. Được áp dụng nguyên lý "Thiền" vào khâu sản xuất tỏi đen nói chung và các sản phẩm thực phẩm vi chất bổ dưỡng nói riêng, khi để sản phẩm tự nhiên phát triển, tự sinh hoạt chất, sẽ làm cho sản phẩm có tính tự nhiên, hoạt chất dinh dưỡng cao. Kết quả nghiên cứu đánh giá tác dụng Tỏi Đen IAmV cho thấy: hàm lượng các hoạt chất như S-allycysteine (SAC), acid amin, flavonoid, polyphenol, hydratcarbon trong tỏi đen đều cao hơn so với tỏi thường từ 1,5 đến 18 lần.

Công dụng Tỏi Đen IAmV

Hỗ trợ tiêu hóa, điều hòa huyết áp, điều trị tiểu đường, mỡ máu, cholesterol cao, giúp ăn ngon ngủ ngon, giảm stress ở những người làm việc trí óc, chống oxy hóa và chống ung thư.

Đặc điểm sản phẩm Tỏi Đen IAmV

Tỏi Đen dạng tỏi 1 nhánh, vỏ nâu-vàng, bên trong màu đen, mùi thơm dịu. Khi ăn có vị thanh ngọt tự nhiên, giống trái cây sấy dẻo, đậm đà, không có vị ăn cay, nồng như tỏi trắng. Tỏi được chọn từ nguyên liệu tỏi loại 1 Lý Sơn – Việt Nam.

Ngoài sản phẩm dinh dưỡng Tỏi Đen cô đơn IAmV, chúng tôi còn có: Tỏi Đen nhiều nhánh, Nước lên men Tỏi Đen, Bánh Tỏi Đen, Cao Tỏi Đen, Thủy Sâm Tỏi Đen - Kobumcha,...